7 website thú vị dưới đây sẽ giúp bạn mỉm cười yêu đời hơn

Những website hay khiến tâm trạng sảng khoái tức thì
11 Tháng Một, 2018
Những website kỳ lạ trên thế giới
11 Tháng Một, 2018

7 website thú vị dưới đây sẽ giúp bạn mỉm cười yêu đời hơn

1. The Nicest Place on the Internet

Ở web này, nơi mà những người lạ sẽ dành tặng những cái ôm ảo và hoàn toàn… free nhé. Khi bạn chán nản và cảm thấy cô đơn, sự quan tâm từ một người lạ chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy khá hơn.

2. Casanova


Casanova là một trò chơi cực kì thú vị trong đó tất cả những gì bạn cần làm là click chuột để điều chỉnh độ dài của cố chú hươu cao cổ sao cho khi di chuyển chú ta hôn được nhiều bạn bè nhất có thể. Sự dễ thương của những chú hươu kèm theo phần nhạc nền thú vị không kém sẽ giúp bạn có thêm phút giây thư giãn nhẹ nhàng sau một ngày mệt mỏi.

3. Do Nothing

Tại đây, họ khuyên ta không nghĩ đến bất kì điều gì hay lượn lờ ở website này, nó giúp bạn thật sự tìm thấy một thứ gì đó ,những gì bạn nên làm là ngồi xuống, thư giãn, lắng nghe tiếng sóng biển và hít thở.

4. Love is All

Nếu đi dọc website này , bạn sẽ chỉ thấy tất cả là những hiệu ứng ánh sáng vô cùng đẹp mắt cùng các thông điệp về việc vượt qua bóng tối, sự sợ hãi và lo lắng. Hãy thử ngay nhé !

5. This Jiggly Block Game

This Jiggly Block Game , đây không hẳn là một trò chơi, ở đây : cách bạn di chuyển chuột và tác động đến những khối hộp khiến chúng chuyển động thực sự mang đến một cảm giác thích mắt và thoải mái.

6. Castles Made of Castles

Bằng một khối hộp xám, bạn có thể xây một lâu đài với nhiều màu sắc bằng website này. Ban đầu có thể bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong việc hiểu cách “tìm hiểu và vận hành nó như thế nào”, tuy nhiên chỉ sau một vài khối hộp, chắc chắn bạn sẽ quen dần và cảm thấy rất thú vị.

7. Recommend Me a Book

Đọc sách giúp ta tăng vốn hiểu biết và kiến thức, trải nghiệm lại mang đến cơ hội tạm quên đi sự buồn chán của thực tế. Như tên gọi , Recommend Me a Book sẽ hiển thị ngẫu nhiên trang đầu tiên của một cuốn sách với tất cả thông tin về tên sách hay tác giả đều được giấu trừ khi bạn cuộn xuống cuốn trang và nhấn vào nút “tiết lộ”. Thông qua website này, có thể bạn sẽ khám phá ra những tựa sách thú vị.

thiết kế website đẹp giá rẻ tphcm , quản trị chăm sóc web giá rẻ chuyên nghiệp tphcm , quảng cáo google giá rẻ

Xem ngay các dịch vụ chính tại thiết kế website Best Online !