BlackBerry kiện Facebook vì vi phạm bản quyền

Fitbit giới thiệu ứng dụng cạnh tranh và theo dõi sức khoẻ của Apple Watch cho trẻ em
14 Tháng Ba, 2018
Một ngày nào đó Robot Facebook có thể sẽ chạy theo bạn xung quanh nhà
14 Tháng Ba, 2018

BlackBerry kiện Facebook vì vi phạm bản quyền

Vị vua cũ của tin nhắn di động đang đến sau vị vua mới.
BlackBerry ( BB ) đã đệ trình một vụ kiện tại California hôm thứ Ba chống lại Facebook ( FB ) cùng với các công ty con WhatsApp và Instagram vì vi phạm bản quyền bằng tin nhắn.

BlackBerry tuyên bố trong vụ kiện rằng các công ty truyền thông xã hội phát triển các ứng dụng nhắn tin “đồng sáng tạo của BlackBerry” bằng cách sử dụng các tính năng được cấp bằng sáng chế liên quan đến bảo mật, giao diện người dùng và tuổi thọ pin.

“Chúng tôi có một tuyên bố mạnh mẽ rằng Facebook đã vi phạm sở hữu trí tuệ của chúng tôi, và sau nhiều năm đối thoại, chúng tôi cũng có nghĩa vụ đối với các cổ đông của chúng tôi để theo đuổi giải pháp pháp lý thích hợp”, một người phát ngôn cho BlackBerry cho biết trong một tuyên bố cung cấp cho CNN.

Facebook đã chải bỏ bộ quần áo này ít hơn là một bước đi tuyệt vọng từ một công ty đang lu mờ dần.

“Phản ứng của Blackberry buồn bã phản ánh tình hình hiện tại của hoạt động kinh doanh tin nhắn”, Paul Grewal, cố vấn tổng hợp của Facebook, nói trong một tuyên bố. “Từ bỏ những nỗ lực để đổi mới, BlackBerry đang tìm cách đánh thuế sự đổi mới của người khác. Và chúng tôi nghĩ mình sẽ phải chiến đấu.”

BlackBerry là một thương hiệu từ những bước khởi đầu thị trường nhắn tin với sự thành công của điện thoại thông minh và sản phẩm BlackBerry Messenger vào giữa những năm 2000.

BlackBerry kiện Facebook vì vi phạm bản quyền

Các bằng sáng chế được trích dẫn trong vụ kiện mô tả các yếu tố cơ bản của các dịch vụ nhắn tin ngày nay. Một bằng sáng chế đề cập đến thông báo cho tổng số thư chưa đọc. Các bằng sáng chế khác đề cập tới tem thời gian gắn thẻ và nhắn tin.

BlackBerry đang tìm kiếm các khoản tiền thiệt hại không xác định. Dường như họ đang cố gắng tìm kiếm một quan hệ đối tác nào đó.

Người phát ngôn cho biết: “Với tư cách là một nhà lãnh đạo phần mềm an ninh mạng và nhà lãnh đạo phần mềm nhúng, quan điểm của BlackBerry là Facebook, Instagram và WhatsApp có thể tạo ra những đối tác tuyệt vời trong nỗ lực hướng tới tương lai an toàn. “Chúng tôi tiếp tục giữ cánh cửa này mở ra cho họ.”

thiết kế website đẹp giá rẻ tphcm , quản trị chăm sóc web giá rẻ chuyên nghiệp tphcm , quảng cáo google giá rẻ

Theo CNNMoney

Xem thêm :

Công nghệ và những tiêu cực đang hủy hoại chúng ta ra sao ?

Nokia 6 (2018) đã đưa ra loạt sản phẩm Android One

Hãng Samsung thông báo Galaxy S9 với máy ảnh tiên tiến nhất từ ​​trước đến giờ

Beon- thiet ke website dep gia re ,quan tri cham soc web quang cao google gia re