Elon Musk xóa các trang Facebook của SpaceX và Tesla trong Twitter

Những chế độ cai trị mới dành cho tiền ảo
26 Tháng Ba, 2018
Google tạm ngưng thiết bị điều khiển liên kết ngắn trong năm tới
2 Tháng Tư, 2018

Elon Musk xóa các trang Facebook của SpaceX và Tesla trong Twitter

Facebook gần đây đã bị lôi kéo vào một cuộc tranh cãi sau những cáo buộc rằng công ty phân tích Cambridge Analytica khai thác dữ liệu cá nhân từ hơn 50 triệu người sử dụng Facebook . Mặc dù Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg đã đưa ra một tuyên bố vạch ra một phương pháp tiếp cận ba bước để bảo vệ sự riêng tư của người sử dụng nền tảng, một cuộc điều tra từ EU vẫn đang được tiến hành để xác định mức độ vi phạm .

Trong khi đó, hàng trăm nghìn người dùng cũng đã được đưa lên Twitter để tham gia vào thử thách #DeleteFacebook . Những người biểu tình này bao gồm cả SpaceX và CEO Elon Musk của Tesla.

Elon Musk xóa các trang Facebook của SpaceX và Tesla trong Twitter

Trong một chuỗi các bản tweet, Musk lưu ý rằng ông thậm chí không biết rằng SpaceX đã có một trang Facebook, trước khi một người dùng Twitter thông báo cho ông về sự tồn tại của nó. Ông đã sớm được cho biết rằng cũng có một trang Tesla chính thức trên nền tảng mà nhà doanh nghiệp đang chỉ trích.

Đúng như lời của ông, cả hai trang Facebook đã bị xoá khỏi nền tảng gần 20 phút sau khi ông tweet của mình.

Động thái này vừa thú vị vừa táo bạo khi cho rằng các trang này đã khoe khoang hơn 5 triệu lượt thích. Hiện tại nó không rõ liệu điều này có ảnh hưởng đến sự hiện diện của các phương tiện truyền thông xã hội của các công ty, nhưng Musk tuyên bố rằng họ chưa bao giờ quảng cáo trên Facebook, và “một sản phẩm sống hoặc chết vì chính giá trị của nó ” .

Nhà quản lý lập dị này ghi nhận rằng anh ấy đã ổn định với Instagram của Facebook miễn là vẫn “khá độc lập” nhưng quản lý truyền thông xã hội chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề này có lẽ đang rất mồ hôi ngay bây giờ.

thiết kế website đẹp giá rẻ tphcm , quản trị chăm sóc web giá rẻ chuyên nghiệp tphcm , quảng cáo google giá rẻ

Elon Musk xóa các trang Facebook của SpaceX và Tesla trong Twitter

Nguồn : Neowin

Xem thêm : các dịch vụ tại Beon

thiet ke website dep gia re

quan tri cham soc web

quang cao google gia re