Genlogin Antidetect Browser và Automation Top 1 Tại Việt Nam

EU tranh cãi khi AI bùng nổ
22 Tháng Ba, 2023
Công nghệ OpenAI giúp Bing của Microsoft tăng cường trong cuộc chiến tìm kiếm với Google
23 Tháng Ba, 2023

Anti Detect Browsermột phần mềm đổi thay dấu vân tay của trình duyệt y và cho phép bạn khiến cho việc với phổ biến account cùng một lúc. Những phần mềm này đủ khả năng đảm bảo tuyệt đối tất cả bí hiểm của bạn.

Genlogin là phần mềm chống phát hiện thông tin trình ưng chuẩn tối ưu. Bằng việc tạo dựng ra phổ biến profile biệt lập tương đương một máy tính mới, người dùng mang thể tiêu dùng đa dạng account nhằm chuyên dụng cho công táckhông lo bị chặn bởi những website hay platform.

Công cụ này tương trợ tạo, quản lý hàng loạt trương mục cùng lúc trên một đồ vật máy tính. Đồng thời chúng còn giúp bạn logic hóa trong việc quảng bá trên mạng xã hội.

Với Genlogin, bạn mang thể tự động thực hành bất kỳ hoạt động lặp lại nào của trình duyệt. Phần trung tâm ứng dụng mang các plugin cho phép người sử dụng lập trình tùy chỉnh.

Genlogin sử dụng cả 2 nhân Firefox và Chrome. Là phần mềm ẩn danh giúp người quản lý, nuôi tạo nhiều trương mục như amazon, ebay, etsy, facebook, google ads, twitter,….. giúp acc sống dai sống khỏe, bền vững