Google tạm ngưng thiết bị điều khiển liên kết ngắn trong năm tới

Elon Musk xóa các trang Facebook của SpaceX và Tesla trong Twitter
26 Tháng Ba, 2018
Trải nghiệm và ấn tượng đầu tiên của thế hệ thứ 3 Lenovo ThinkPad X1 Yoga
2 Tháng Tư, 2018

Google tạm ngưng thiết bị điều khiển liên kết ngắn trong năm tới

Google bắt đầu hỗ trợ dịch vụ rút ngắn URL goo.gl từ ngày 30 tháng 3.

Michael Hermanto, Kỹ sư phần mềm của Firebase, đã thông báo rằng bắt đầu từ ngày 13 tháng 4, những người dùng và người dùng ẩn danh chưa bao giờ sử dụng URL shortener của Google trước ngày 30 tháng 3 sẽ không thể tạo các liên kết rút ngắn thông qua bảng điều khiển goo.gl đang tiến lên phía trước. Đối với các nhà phát triển, Google chỉ cho phép các dự án có quyền truy cập hiện tại vào URL Shortener API trước ngày hôm qua để tạo các liên kết cắt ngắn.

Tuy nhiên, người dùng hiện tại có thể tiếp tục tạo các liên kết ngắn trên bảng điều khiển goo.gl sau ngày 13 tháng 4 và cũng sẽ được phép xem dữ liệu phân tích của họ và tải xuống thông tin liên kết ngắn theo định dạng CSV cho đến ngày 30 tháng 3 năm 2019, sau đó goo.gl console sẽ được chính thức shuttered. Rất may, các liên kết goo.gl hiện tại sẽ tiếp tục chuyển hướng tới trang đích của họ sau khi dịch vụ kết thúc vào năm tới, Google cho biết.

Động thái này là một phần trong nỗ lực của Google nhằm chuyển sự tập trung của nó tới Liên kết động Firebase (FDL) nhằm mang người dùng đến bất kỳ điểm nào trên web và trong ứng dụng iOS, Android hoặc web sử dụng liên kết sâu. Hơn nữa, Google đang trôi dạt khỏi URL rút gọn trên web, được đưa ra vào năm 2009 khi người dùng ngày càng sử dụng thiết bị di động, ứng dụng và trợ lý kỹ thuật số để tìm nội dung trên internet.

Người khổng lồ tìm kiếm hiện đang khuyến khích người dùng sử dụng FDL hoặc các dịch vụ khác như Bitly và Ow.ly để tạo các liên kết ngắn mới. Lưu ý rằng mặc dù giao diện điều khiển goo.gl sẽ bị tắt vào năm tới, bất kỳ liên kết ngắn hiện tại nào sẽ vẫn được sử dụng thay vì chuyển sang giao diện điều khiển Firebase. Tuy nhiên, người dùng sẽ có tùy chọn di chuyển thông tin liên kết của họ từ giao diện điều khiển goo.gl.

thiết kế website đẹp giá rẻ tphcm , quản trị chăm sóc web giá rẻ chuyên nghiệp tphcm , quảng cáo google giá rẻ

Nguồn : Neowin

Xem thêm : các dịch vụ tại Beon

thiet ke website dep gia re

quan tri cham soc web

quang cao google gia re

Công nghệ và những tiêu cực đang hủy hoại chúng ta ra sao ?

Nokia 6 (2018) đã đưa ra loạt sản phẩm Android One

Hãng Samsung thông báo Galaxy S9 với máy ảnh tiên tiến nhất từ ​​trước đến giờ