Hãng Samsung thông báo Galaxy S9 với máy ảnh tiên tiến nhất từ ​​trước đến giờ

Nhiều năm sau chúng ta sẽ gặp phiền toái nếu cứ dạy con kiểu này – Jack ma
8 Tháng Hai, 2018
Nokia 6 (2018) đã đưa ra loạt sản phẩm Android One
26 Tháng Hai, 2018

Hãng Samsung thông báo Galaxy S9 với máy ảnh tiên tiến nhất từ ​​trước đến giờ

Theo như mong đợi của rất nhiều người, hãng Samsung đã công bố Galaxy S9 và S9 +, điện thoại thông minh hàng đầu được đánh giá cao. Các thiết bị đi kèm với một chipset Snapdragon 845 (hoặc Exynos 9810 , tùy thuộc vào thị trường của bạn), một thứ mà Samsung một lần nữa dường như có dibs đầu tiên trên, như nó đã làm năm ngoái với 835 .

Họ nói rằng các thiết bị cầm tay mới của nó có máy ảnh tiên tiến nhất của công ty bao giờ hết. Với những gì mà Samsung gọi là bộ cảm biến Super Speed ​​Dual Pixel,công ty SamSung cho biết nó có thể kết hợp 12 hình ảnh vào “một bức ảnh chất lượng tuyệt vời”. Điều này cũng hứa hẹn chụp ảnh ánh sáng yếu, vì nó có khẩu độ điều chỉnh f / 1.5-f / 2.4. Điều này cho phép nó để cho ánh sáng nhiều hơn khi nó cần.

Các thiết bị có thể quay video tốc độ chậm với tốc độ khung hình điên rồ là 960fps. Với Motion Detection, S9 sẽ tự động phát hiện chuyển động trong ảnh và bắt đầu ghi lại.

Galaxy S9 +

Theo dự kiến của hãng thì Samsung sẽ có AR Emoji trong điện thoại của mình, tương tự như Animoji của hãng Apple. Tính năng này sử dụng biểu tượng cảm xúc theo kiểu 3D để sao chép các biểu hiện trên khuôn mặt của bạn và các chuyển động, tạo ra một video động mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè. AR Emoji thêm khả năng để tạo ra emojis tùy chỉnh mặc dù. Bạn có thể tạo hình đại diện hoạt hình của riêng bạn giống như bạn.

Công ty cũng chào hàng kinh nghiệm âm thanh của các tàu sân bay mới của nó, vì họ hỗ trợ Dolby Atmos âm thanh vòm. Điều này bổ sung cho Hiển thị Vô cùng cho một trải nghiệm nhập vai.

Màn hình hiển thị này không thay đổi nhiều kể từ khi S8 xuất hiện với Quad HD + 5.8 inch trên S9 và 6.2 inch Quad HD + trên S9 +, với tỷ lệ co là 18.5: 9. Ngoài các kích thước mặc dù, có một vài sự khác biệt đáng chú ý giữa S9 và S9 +. Đối với một điều, bạn có thể thấy rằng S9 có một cấu hình máy ảnh ống kính đơn, trong khi S9 + là ống kính kép. Điều này có nghĩa là S9 + sẽ hỗ trợ những thứ như hiệu ứng chiều sâu.

Ngoài ra, S9 + có RAM nhiều hơn – với 6GB trong khi S9 có 4GB và pin lớn hơn với 3.500mAh trong khi S9 có 3000mAh. Bên cạnh đó, hai thiết bị là như nhau.

Tại Hoa Kỳ (USA), hai thiết bị cầm tay sẽ có sẵn trong Lilac tím, Midnight Black, và Coral Blue. Đặt hàng trước vào ngày 2 tháng 3 và bạn sẽ có thể mua hàng từ AT & T, Sprint, T-Mobile, US Cellular, Verizon, Xfinity Mobile, Best Buy, Amazon, Costco, Sam’s Club, Target, Walmart và Samsung .com. Các thiết bị này sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 16 tháng 3, với giá mở khóa là S9 với giá 719,99 USD, và S9 + mở khóa ở mức 839,99 USD.

thiết kế website đẹp giá rẻ tphcm , quản trị chăm sóc web giá rẻ chuyên nghiệp tphcm , quảng cáo google giá rẻ

 Xem thêm :

Dịch vụ quản trị chăm sóc web, thiết kế website đẹp giá rẻ tại Best Online

Công nghệ và những tiêu cực đang hủy hoại chúng ta ra sao ?

Top 5 cuốn sách hay nên đọc để thay đổi tư duy bạn

Top 5 nhân vật tại Việt Nam có ảnh hưởng nhất với Internet

YouTube thông báo cập nhật ứng dụng Xbox để hỗ trợ 4K cho người dùng