Hành khách chiếm màn hình sân bay để chơi game

Facebook xoá bài viết ủng hộ tướng Iran
13 Tháng Một, 2020
Cấm nhậu, karaoke cũng giảm
19 Tháng Một, 2020

Hành khách chiếm màn hình sân bay để chơi game

Một hành khách ở sân bay Portland đã cắm chiếc PlayStation của mình vào màn hình hiển thị thông tin chuyến bay để chơi game lúc 4h30.

“Tôi không thể tin được, tất cả màn hình đang ở đó và anh ta lấy một cho riêng mình chỉ để chơi một video game”, Stefan Dietz, người đã chụp lại bức ảnh và đăng tải lên Twitter viết. Hành khách nói trên thậm chí còn vừa chơi vừa nói chuyện qua tai nghe với một game thủ khác, theo Dietz.

Kama Simonds, phát ngôn viên của sân bay Portland (Oregon, Mỹ) nói màn hình bị chiếm dụng vốn để hiển thị bản đồ sân bay, hỗ trợ khách du lịch với các vị trí nhà hàng, phòng tắm. Ngay bên cạnh là các màn hình hiển thị thông tin chuyến bay.

Không tiết lộ tên hành khách nhưng theo CNN, anh này đã kết nối chiếc PlayStation 4 của mình vào màn hình qua cáp HDMI để chơi game trong lúc đợi chuyến bay. Khi các nhân viên an ninh sân bay đến gần, anh này vẫn đang chơi Apex Legends và thậm chí đề nghị cho mình chơi “nốt ván” trước khi tắt máy. Khi không được đồng ý, anh này nhanh chóng thu xếp máy và trở lại vị trí ngồi chờ.

“Chúng tôi khuyến khích khách du lịch sử dụng ổ điện, ổ cắm sạc của chúng tôi nhưng yêu cầu họ không sử dụng, kết nối vào bất cứ thứ gì khác”, Simonds nói.

Tuy nhiên, một số ý kiến cũng cho rằng sân bay nên treo cao các màn hình hoặc ít nhất là che các cổng kết nối vật lý để tránh các tác động không mong muốn từ hành khác.

Nhiều sân bay cũng bố trí một khu giải trí cho hành khách “giết thời gian” trong lúc chờ đợi. Đó có thể là máy chơi game kết nối sẵn màn hình hoặc máy tính có kết nối mạng… Các phòng chờ hạng thương gia có thêm chỗ ăn, ngủ, chơi game, xem phim và phòng tắm miễn phí cho các khách có vé vào.

thiết kế website đẹp giá rẻ tphcm , quản trị chăm sóc web giá rẻ chuyên nghiệp tphcm , quảng cáo google giá rẻ