Một ngày nào đó Robot Facebook có thể sẽ chạy theo bạn xung quanh nhà

BlackBerry kiện Facebook vì vi phạm bản quyền
14 Tháng Ba, 2018
Điện thoại Nokia 8110″banana”đã trở lại!
14 Tháng Ba, 2018

Một ngày nào đó Robot Facebook có thể sẽ chạy theo bạn xung quanh nhà

Hình ảnh Instagram trong tương lai của bạn có thể được thực hiện bởi một robot có thương hiệu Facebook đi theo bạn ở xung quanh nhà.
Nếu một bằng sáng chế mới được trao giải của Facebook thì điều đó sẽ thành hiện thực.

Công ty nhận được một bằng sáng chế hôm thứ Ba cho một robot tự cân bằng có thể đứng ở hai hoặc ba chân. Khái niệm này giống như một robot telepresence, nó hoàn chỉnh với màn hình, máy ảnh và micrô.

Bằng sáng chế nói rằng robot có thể có những khả năng khác như vận chuyển hàng hoá và hệ thống làm mát để kiểm soát nhiệt độ của nó.

Không rõ Facebook có thể làm gì với robot telepresence, nhưng tiềm năng là rất lớn. FB đã không đáp ứng ngay các yêu cầu bình luận.

Bản vẽ này từ một bằng sáng chế của Facebook cho thấy robot tự cân bằng.

Một robot tự cân bằng có thể được sử dụng để mở rộng các dịch vụ hội nghị truyền hình. Facebook đã cung cấp các cuộc gọi video trên Messenger kể từ năm 2015. Với video conferencing trên một robot telepresence, một người bạn hầu như có thể theo dõi bạn trong nhà của bạn trong khi thực hiện một cuộc trò chuyện.

Một robot trong nhà cũng có thể được sử dụng để tự chụp ảnh và video cho bộ ứng dụng chia sẻ nội dung của Facebook, bao gồm cả Instagram và WhatsApp.

Các công ty thường được trao bằng sáng chế, nhưng nhiều người không bao giờ biến thành sản phẩm thực tế.

Bằng sáng chế robot tự cân bằng được đệ trình bởi một nhân viên Facebook trước đây làm việc cho một công ty người máy ảo qua điện thoại.

Những loại robot này vẫn là một sản phẩm thích hợp. Chúng khá đắt tiền , khoảng chừng vài nghìn đô la mỗi chiếc – và chưa vẫn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Nhưng robot gia đình là một ngành công nghiệp khởi động của Thung lũng Silicon. Mayfield Robotics hiện đang chấp nhận đơn đặt hàng trước cho một Kuri, một con robot có giá 899 đô la tự xoay quanh ngôi nhà của bạn.


Robot có thể bao gồm một màn hình, micrô và máy ảnh.

Tất nhiên, hành động giới thiệu một robot vào nhà làm tăng mối quan tâm riêng tư và an ninh, đặc biệt là tại một thời điểm khi một số người dùng có quan ngại về số lượng dữ liệu cá nhân mà Facebook thu thập được.

Các chuyên gia như ông Christopher Atkeson, giáo sư của Đại học Carnegie Mellon, đã cho thấy nhiều robot của Facebook được sử dụng để phát sóng chương trình Facebook Live của một sự kiện thể thao nghiệp dư.

Atkeson nói với CNN rằng: “Facebook là về việc bắt và kể chuyện. “Các nhà báo tự động quay phim và thể thao sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tăng khả năng nắm bắt và kể chuyện của mọi người. Hãy tưởng tượng trở thành một phụ huynh, huấn luyện viên hoặc những game thủ, ..”

thiết kế website đẹp giá rẻ tphcm , quản trị chăm sóc web giá rẻ chuyên nghiệp tphcm , quảng cáo google giá rẻ

Xem thêm :

Công nghệ và những tiêu cực đang hủy hoại chúng ta ra sao ?

Nokia 6 (2018) đã đưa ra loạt sản phẩm Android One

Hãng Samsung thông báo Galaxy S9 với máy ảnh tiên tiến nhất từ ​​trước đến giờ

Beon- thiet ke website dep gia re ,quan tri cham soc web quang cao google gia re