Người nhân tạo’ sẽ xuất hiện tại CES 2020

Hashtag ‘chiến tranh thế giới’ rộ trên Twitter
4 Tháng Một, 2020
LG làm màn hình siêu mỏng cho iPhone 12
6 Tháng Một, 2020

Người nhân tạo’ sẽ xuất hiện tại CES 2020

MỸ – Samsung xác nhận đang phát triển dự án “người nhân tạo” có tên Neon và sẽ giới thiệu tại triển lãm CES ở Las Vegas ngày 7/1.

Hiện chưa rõ cách Neon giao tiếp, nhưng “người nhân tạo” có thể là bước đột phá khoa học chứ không đơn giản là bản nâng cấp của trợ lý ảo Bixby. Neon có thể được dùng trong lĩnh vực giải trí, kinh doanh hoặc làm hướng dẫn viên, lễ tân.

Paranav Mistry, người đứng đầu dự án, chia sẻ rằng công nghệ của hãng có thể tạo ra vẻ mặt, chuyển động và nói được nhiều ngôn ngữ mới, như bằng tiếng Ấn Độ.

Hình ảnh đăng trên Twitter của Mistry cho thấy Neon có thể là một dạng trí tuệ nhân tạo được cài đặt trên một thực thể có hình dạng con người. Một số nguồn tin dự đoán “người nhân tạo” có thể được trang bị một màn hình kỹ thuật số để giao tiếp với con người.

Vấn đề giới công nghệ quan tâm là “người nhân tạo” sẽ giao tiếp với người thật bằng cách nào, liệu có thể trở thành một phần trong cuộc sống như một trợ lý ảo hoặc thậm chí là những ngôi sao điện ảnh do AI tạo ra.

Dự án của Samsung đang gây tò mò và giới công nghệ đang chờ xem Neon có thể làm được gì trong lần đầu ra mắt tại CES 2020.

thiết kế website đẹp giá rẻ tphcm , quản trị chăm sóc web giá rẻ chuyên nghiệp tphcm , quảng cáo google giá rẻ

..