Những bồn cầu điện tử phổ biến nhất Việt Nam

LG làm màn hình siêu mỏng cho iPhone 12
6 Tháng Một, 2020
Facebook xoá bài viết ủng hộ tướng Iran
13 Tháng Một, 2020

Những bồn cầu điện tử phổ biến nhất Việt Nam

Bồn cầu của Toto, Inax, Caesar có thể tự động làm sạch, điều chỉnh nhiệt độ, phát nhạc kèm nhiều tính năng thông minh.

Bồn cầu điện tử ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Chúng thường tích hợp các cảm biến hiện đại, như cảm biến vị trí, nhiệt độ, chế độ tự xả và diệt khuẩn. Loại bồn cầu này có giá từ 7 đến trên dưới 40 triệu đồng, tuỳ hãng và công nghệ đi kèm.

Toto Washlet

Toto là hãng sản xuất thiết bị vệ sinh nổi tiếng bậc nhất Nhật Bản. Hãng có riêng một dòng bồn cầu điện tử tên Washlet. Model này ngày càng phổ biến trong những căn hộ cao cấp ở Việt Nam. Ưu điểm của bồn cầu Toto là mẫu mã đa dạng, nhiều chức năng, nắp bồn cầu thông minh có thể tích hợp với nhiều thiết bị khác hãng. Nhược điểm là giá bồn cầu Washlet thường khá cao, trung bình từ 10 đến 40 triệu đồng một thiết bị. Riêng mẫu Neorest đầu bảng có giá vài trăm triệu đồng.

Bồn cầu điện tử Inax

Một thương hiệu chuyên sản xuất bồn cầu điện tử nữa đến từ Nhật Bản là Inax. So với đối thủ đồng hương, Inax có giá rẻ hơn nhưng vẫn trang bị đầy đủ tính năng như khử mùi, sưởi ấm, phát nhạc. Công nghệ Aqua Ceramic giúp khử khuẩn, chống bám bẩn. Công nghệ xả bồn Siphon giúp tiết kiệm nước, giảm tiếng ồn. Bồn cầu điện tử Inax có giá từ 7 đến 20 triệu đồng, tuỳ model.

Bồn cầu thông minh Caesar

Casar chủ yếu nhắm đến phân khúc cận cao cấp với các mẫu bồn cầu giá từ 15 đến 20 triệu đồng. Ngoài các tính năng như vệ sinh bằng nước nóng, hệ thống sấy khô, hệ thống sưởi ấm bệ ngồi, bồn cầu cao cấp của Caesar còn có thêm tính năng massage. Những công nghệ tiên tiến của hãng thích hợp với gia đình có trẻ nhỏ và người già do dễ sử dụng.

thiết kế website đẹp giá rẻ tphcm , quản trị chăm sóc web giá rẻ chuyên nghiệp tphcm , quảng cáo google giá rẻ