QUẢNG CÁO FACEBOOK VỚI LƯỢT TƯƠNG TÁC TRÊN TRANG

 

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với hàng tỷ người dùng hàng ngày, riêng ở Việt Nam có đến tính đến đầu năm 2016 có tới 25 triệu người dùng Facebook và nó ngày càng trở lên lớn mạnh. Do đó Facebook đang trở thành nơi để giúp các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân để quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của mình tới những người tiêu dùng tạo khách hàng tiềm năng. Vậy Quảng cáo Facebook Ads là gì? Tại sao nên quảng cáo Facebook? và Cách quảng cáo trên Facebook hiệu quả như thế nào?.

Tương tác với bài viết trên trang

Quảng cáo tương tác với bài viết trên Trang Facebook giúp bạn chia sẻ thông tin về doanh nghiệp của mình với mọi người. Bạn có thể sử dụng những quảng cáo này để mở rộng bài viết trên Trang ra ngoài Trang của mình và khuyến khích mọi người thực hiện hành động. Và với thông tin chi tiết như số người đã thích, chia sẻ hoặc bình luận về quảng cáo của bạn, quảng cáo tương tác với bài viết trên Trang giúp bạn biết những loại tin và nội dung mà đối tượng của bạn thích để có thể tạo thêm nội dung mà họ yêu thích.

Lượt tương tác là gì ?

Lượt tương tác được tính trên bài viết quảng cáo trên bảng tin Facebook (newfeeds): like, commnet, share, click xem them( các liên kết như trang web hoặc xem ảnh). Lưu ý chỉ tính trên bài viết xuất hiện trên trang chủ Facebook/ NewFeed và chỉ tính trên 1 người dùng.

Dịch Vụ Quảng cáo Facebook là hình thức quảng cáo trả phí để hiển thị hình ảnh quảng cáo trên trang mạng xã hội Facebook, hình ảnh quảng cáo được hiển thị ở các vị trí quy định của Facebook.

 • Hình quảng cáo được hiển thị phân phối tự dựa trên các tiêu chí do khách hàng quảng cáo lựa chọn như: giới tính, độ tuổi, sở thích…
 • Là dịch vụ quảng cáo dành cho tất cả mọi doanh nghiệp, công ty hay cá nhân quảng cáo không vi phạm chính sách của mạng xã hội Facebook đề ra
 • Phí quảng cáo dựa trên các hình thức tính phí sau: số lần hiển thị, lượt click vào web, lượt thích trang, lượng tương tác vào bài viết…
 • Là nơi giúp các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của mình tới người tiêu dùng tạo khách hàng tiềm năng.

I. Tại sao nên quảng cáo Facebook Ads ?

1. Thị trường tiềm năng: Với hàng tỷ người sử dụng hàng ngày đây là mảnh đất màu mỡ giúp bạn quảng bá sản phẩm, hình ảnh hay thương hiêu của doanh nghiệp, công ty bạn tới người tiêu dùng một cách nhanh chóng.

2. Tiếp cận khách hàng: là mạng quảng cáo hiệu quả đứng thứ hai sau quảng cáo google nó giúp doanh nghiệp, công ty hay cá nhân bạn tiếp cận được khách hàng đễ dàng hơn, giúp tạo ra các khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp bạn.

3. Hiển thị quảng cáo: quảng cáo dựa trên các tiêu chí  như: độ tuổi, giới tính, sở thích, khu vực… mà bạn muốn hiện thị quảng cáo tới những khách hàng đó. Giúp bạn tránh được những lãng phí tiền bạc, giúp giảm chi phí khi bạn quảng cáo vì nó nhắm đúng tới đối tượng khách hàng mà bạn đang cần tìm kiếm. Vì vậy hình thức quảng cáo facebook giá rẻ hơn so với các hình thức quảng cáo mạng khác

4. Mẫu quảng cáo facebook: Với nhiều định dạng mẫu quảng cáo khác nhau: text, hình ảnh, video… giúp bạn có thể lựa chọn được hình thức quảng cáo nào cho phù hợp với mục đích mà bạn cần giới thiệu tới khách hàng

5. Chi phí quảng cáo trên facebook:  Kiểm soát được ngân sách chi tiêu hàng ngày hoặc tổng chi phí cho chiến dịch quảng cáo.

6. Quảng cáo hiển thị nhanh

II. Các vị trí hiển thị quảng cáo facebook

1. Hiển thị Bảng tin (News Feed): của đối tượng khách hàng trên máy tính và di động.

 

2. Hiển thị cột bên phải

 

III. Tại sao bạn nên chọn chúng tôi – Công ty cổ phần Best Online

Là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, quảng cáo online  với kinh nghiệm hơn nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho Quý khách hàng những website và dịch vụ có chất lượng tốt nhất vượt hơn cả mong đợi của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế website, đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ theo thông tin dưới đây để tìm hiểu về dịch vụ web và quảng cáo của chúng tôi.

Công ty Cổ Phần Best Online

 Dưới đây là một số lý do mà bạn nên lựa chọn khi quảng cáo Facebook tại BestOnline 

 1. Quảng cáo với chi phí thấp
 2. Tối ưu quảng cáo mang lại hiệu quả cao 
 3. Cam kết tăng traffic trên website doanh nghiệp, tăng like và tương tác trên Fanpage nhanh chóng
 4. Hỗ trợ tư vấn hoàn thiện nội dung content trước khi thực hiện quảng cáo Facebook
 5. Giữ được khách hàng tiềm năng và thu hút thêm số lượng lớn khách hàng mới
 6. Đưa ra những chiến dịch quảng cáo mới nhất, hiệu quả nhất để mang lại hiệu quả tối ưu về mục đích của doanh nghiệp
 7. Cam kết hiệu quả quảng cáo Facebook cho doanh nghiệp như đã ký kết tại hợp đồng
 8. Best Online sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiều năm về SEO, thiết kế web, digital marketing. 

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo facebook hiệu quả của bạn, hãy liên hệ với Best Online để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo facebook với chi phí thấp , hiệu quả mang lại lớn !

IV . Quy trình thực hiện

Khách hàng đặt dịch vụ -> Kiểm tra -> Báo giá -> Ký hợp đồng (Trả phí trước 100%)