Ra mắt trung tâm AI của google tại China

Một phiên bản hiện đại mới của Windows 10 cho máy tính cá nhân sẽ được xây dựng
29 Tháng Một, 2018
YouTube thông báo cập nhật ứng dụng Xbox để hỗ trợ 4K cho người dùng
29 Tháng Một, 2018

Ra mắt trung tâm AI của google tại China

Google đã thông báo rằng họ sẽ tung ra trung tâm AI(nghiên cứu trí tuệ nhân tạo) của Google tại đất nước tỉ dân này, và đó là ở Trung Quốc, trung tâm đầu tiên của google ở châu Á.

Thông báo này được thực hiện bởi Google Cloud AI và Nhà khoa học, ông Fei-Fei Li, một giáo sư đã gia nhập Google . Mục đích của trung tâm này là tìm cách để cải thiện AI thông qua nghiên cứu cơ bản trong khi làm việc với mạng lưới lớn các kỹ sư của Google trong nước. Trung tâm này sẽ rất giống với các trung tâm khác ở New York, Toronto, London và Zurich. Trung tâm AI Trung Quốc của Google sẽ đóng góp vào các mục tiêu nghiên cứu giống như các trung tâm khác.

Những lý do về nhiều chuyên gia về AI hàng đầu thế giới có trụ sở tại Trung Quốc là theo Li, 43% nội dung trong 100 tạp chí hàng đầu về AI từ các tác giả Trung Quốc vào năm 2015. Vì vậy Trung tâm muốn làm tốt nhất để tổ chức các sự kiện và hội thảo ở Trung Quốc để khai thác tài năng này.

Nhà khoa học trưởng nhấn và đẩy mạnh việc phân loại hình ảnh tự động trong các ứng dụng ảnh, cũng như việc áp dụng ngôn ngữ tự nhiên được giao tiếp với các trợ lý giọng nói như Trang chủ Google như những đột phá quan trọng gần đây trong AI(trí tuệ nhân tạoartificial intelligence) và học máy.

Những bước đột phá của nhà khoa học cho chúng ta một ý tưởng về những thứ mà Trung tâm AI Trung Quốc của Google sẽ nghiên cứu và làm việc, trái ngược với sự phát triển trí tuệ tẩy trắng mà những người khác dự đoán và cảnh báo liên quan đến công nghệ đó.

Nguồn : Neowin

thiết kế website đẹp giá rẻ tphcm , quản trị chăm sóc web giá rẻ chuyên nghiệp tphcm , quảng cáo google giá rẻ

Xem thêm :

Những khuyết điểm nhỏ của Cốc Cốc so với Chrome

Các bước đơn giản nhất để lau sạch bụi bẩn khỏi máy tính

7 điều bao giờ Google đều biết về bạn

Những website hay khiến tâm trạng sảng khoái tức thì