Thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ

Website là kênh thông tin để quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, mô hình hoạt động của doanh nghiệp, cửa hàng đến với người tiêu dùng khắp mọi nơi.

 

1. Vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website?

Lượng người dùng Internet đang ngày một tăng lên đáng kể cùng với sự phát triển của Công nghệ thông tin. Trong đó, người dùng am hiểu và ứng dụng những lợi ích công nghệ cũng không ngừng tăng lên.

Và website chính là một giải pháp quảng bá thông tin thương hiệu sản phẩm hiệu quả cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, mang lại nguồn lợi nhuận to lớn, nhưng chi phí đầu tư ban đầu lại cực thấp. Thiết kế website trọn gói ngay hôm nay, đem đến cho bạn giải pháp thiết yếu nhất. Giúp bạn tối ưu chi phí và tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Sau đây là những lý do vì sao doanh nghiệp nên bắt đầu xây dựng website :

 Thiết lập sự hiện diện mới trên internet, tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm.

 Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ một cách sinh động và mang tính tương tác cao.

 Tạo cơ hội để bán sản phẩm hàng hóa một cách chuyên nghiệp mà không tốn nhiều chi phí.

 Cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn, đạt được sự hài lòng lớn hơn từ khách hàng.

 Tạo một hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng, công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR và marketing.

 Và đơn giản không có website là một nguyên nhân thất bại của doanh nghiệp

2. Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế web của BestOnline ?

Là một công ty thiết kế website chuyên nghiệpquảng cáo online  với kinh nghiệm hơn nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho Quý khách hàng những website và dịch vụ có chất lượng tốt nhất vượt hơn cả mong đợi của bạn.

Dưới đây là một số lý do mà bạn nên đưa Best Online vào danh sách đối tác thiết kế web cần tìm hiểu:

Hệ thống website mã nguồn mã nguồn mở như WordPress, Joomla,… Được tùy biến tinh chỉnh lại giúp cho website của bạn có độ bảo mật tốt hơn hoạt động tốt trên mọi thiết bị.

Source code được tối ưu rất tốt cho việc SEO. Khi bạn có nhu cầu đẩy TOP từ khóa thì sẽ dễ dàng tối ưu và lên TOP Google hơn từ đó tiết kiệm chi phí hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Hệ thống với mã nguồn hướng đối tượng, phân chia module chức năng hợp lý, giúp doanh nghiệp bạn dễ dàng quản lý, cập nhật và backup dữ liệu về sau.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giúp công ty, dịch vụ của bạn  đơn giản hơn trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua môi trường Internet. Từ đó tăng doanh số, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Chế độ bảo hành và bảo trì tốt.

 Dịch vụ chúng tôi phục vụ cho bạn một các chuyên nghiệp nhất, Best Online của chúng tôi chia ra các bộ phận chuyên phụ trách các công đoạn thiết kế – lập trình website một cách rõ ràng, để khách hàng được phục vụ tốt nhất.

 Điều quan trọng nhất, tại Best Online dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chất lượng cao nhưng giá thành lại rẻ hơn so với thị trường. Best Online lấy đó là tiêu chí để phục vụ cho khách hàng và chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi cam kết hoàn trả lại toàn bộ chi phí nếu website sau khi hoàn thành không đáp ứng được mong đợi của bạn.

3. Chi phí cho dịch vụ thiết kế website BestOnline

Xem chi tiết phí thiết kế web tại đây

4. Quy trình dịch vụ thiết kế web

  • Lấy thông tin yêu cầu và nghiên cứu tính khả thi.
  • Phân tích yêu cầu và lên kế hoạch thiết kế website.
  • Thiết kế giao diện.
  • Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình web.
  • Kiểm tra chất lượng.
  • Nghiệm thu và bàn giao.

Hãy bắt đầu với việc quảng bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của bạn bằng việc thiết kế website ngay hôm nay. Các bạn sẽ có được một hệ thống website bán hàng, quảng bá thương hiệu sản phẩm chuyên nghiệp, với nhiều ngành nghề khác nhau. Các gói thiết kế website dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng các mẫu thiết kế web có sẵn của chúng tôi, nhưng vẫn đảm bảo các chức năng cơ bản, giúp bạn có có một website bán chuyên nghiệp đáp ứng mọi loại khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và mẫu báo giá thiết kế website tốt nhất, cùng với dịch vụ chuyên nghiệp nhất ngay hôm nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế website, đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ theo thông tin dưới đây để tìm hiểu về dịch vụ web và quảng cáo của chúng tôi.

Công ty Cổ Phần Best Online