Tìm hiểu về Genlogin

AI ngày càng khiến mọi người kinh ngạc với khả năng tạo ảnh từ văn bản thuần túy
17 Tháng Ba, 2023
ChatGPT giả mạo tung hoành cùng hàng thật
18 Tháng Ba, 2023

Genlogin là hiện đang là 1 trong các phần mềm Antidetect Browser và Automation top 1 tại thị trường Việt Nam. Nó phân phối biện pháp tuyệt vời cho những nhà kinh doanh, người làm MMO trong việc quản lý hàng loạt tài khoản trong một thiết bị. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từ A-Z về Genlogin nhé.

1. Tổng quan về Genlogin

Dù mới tăng trưởng nhưng sau một thời kì ngắn ra mắt Genlogin đã chóng vánh trở nên 1 đối thủ “đáng gờm” trong TOP những phần mềm Antidetect tại Việt Nam. Với lợi thế tới sau Genlogin đã được tích hợp và hoàn thiện được hầu hết các chức năng cơ bản của một Antidetect Browser

Một số chức năng nổi bật như tạo trình phê chuẩn ẩn danh, giúp người tiêu dùng ẩn danh hoàn toàn trên những sàn thương nghiệp điện tử và Crypto, tương trợ người sử dụng tạo dựng đa dạng trương mục để chạy ads Google, Facebook, Tiktok một cách an toàn, tránh bị chặn và khóa tài khoản. Ngoài ra nó còn hỗ trợ reg acc, nuôi via,…, lưu hồ sơ người tiêu dùng trên cả Cloud và Local,…

Genlogin luôn chọn hiểu thị trường, biết rõ người dùng cần gì từ ấy sở hữu những bước cải tiến đột phá và trở nên #1 Antidetect Browser tại Việt Nam. Không chỉ là phần mềm thứ 1 tại Việt Nam mà Genlogin còn đứng vật dụng hai trên thế giới khi tiêu dùng cả nhân Firefox và Chrome trong hoạt động.

Với sự tăng trưởng của những sàn E-commerce, Cryto,… thì sở hữu cực kỳ đa dạng phần mềm Antidetect ra đời. Tuy nhiên Genlogin lại là phần mềm được phát triển bởi chính các lập trình viên giàu kinh nghiệm, luôn lắng nghe khách hàngko ngại đổi mới. Sự các thành công vang danh tại thị trường Việt Nam sẽ là tiền đề để Genlogin tiến xa hơn vào thị trường quốc tế.

2. Những điểm nổi bật của Genlogin

Mặc dù Genlogin ko được kiểm tra cao về trình thông qua nhưng điểm nổi bật khiến phần mềm này được ưa chuộng đấy là khả năng vượt qua các captcha, anti bot của Gleam, Google, Amazon,…

– Công nghệ Automation
Automation là kỹ thuật đã vô cùng rộng rãi nó là một dạng tự động hóa, hay tự động điều khiển antidetect browser. Với công nghệ này các người không với đa dạng hiểu biết trong lĩnh vực cũng với thể tự động điều khiển trình ưng chuẩn Antidetect một bí quyết dễ dàng.

– Captcha Server
Genlogin đã những bước tiến mới sở hữu tính năng bypass captcha server giúp người tiêu dùng thể vượt qua những bài kiểm tra BOT của các trang web lớn như Microsoft, Google, Clouflare, Facebook hay những sàn E-commerce, Cryto,… một cách dễ dàng. Genlogin sản xuất giải captcha miễn phí, trong giả dụ gặp captcha thì hệ thống sẽ tự động giải thay cho chúng ta.

3. Ứng dụng của Genlogin

Tại Việt Nam việc dùng Antidetect browser Genlogin đang trở nên phổ biến. Tỷ lệ người tiêu dùng của vận dụng này đang ngày 1 tăng cao góp phần chứng tỏ vị thế số một của Genlogin. Nhìn chung nó là 1 trình phê duyệt hoạt động ẩn danh tương trợ nuôi tài khoản, reg acc dành cho hàng loạt những lĩnh vực hot như:

– Hình thức bán hàng Dropshipping
– Lĩnh vực MMO – kiếm tiền trên nền móng online
– Seller những sàn E-commerce như Ebay, Amazone, Shopee, Etsy
– Lĩnh vực Airdrop Crypto
– Bọc via clone để chạy quảng cáo Facebook, Google, Tik Tok shop,…
Với những ứng dụng trong các lĩnh vực hot trên thì Genlogin đã giúp những nhà buôn bán ‘’hái ra tiền’’. Nhớ phần mềm này mà bạn thể tần tiện cực kỳ rộng rãi công sức, thời kì trong việc nuôi account đồng thời không bắt buộc chi trả số tiền đồ sộ để chạy quảng cáo.