Trải nghiệm và ấn tượng đầu tiên của thế hệ thứ 3 Lenovo ThinkPad X1 Yoga

Google tạm ngưng thiết bị điều khiển liên kết ngắn trong năm tới
2 Tháng Tư, 2018
Adobe đang giúp đỡ khoảng 60 công ty theo dõi mọi người trên các thiết bị
2 Tháng Tư, 2018

Trải nghiệm và ấn tượng đầu tiên của thế hệ thứ 3 Lenovo ThinkPad X1 Yoga

Lenovo ThinkPad X1 Yoga mới không thay đổi nhiều kể từ năm ngoái, và đó không phải là một điều xấu. Khi tôi xem lại mô hình 2nd-gen, tôi đã nói rằng nó có thể là một chiếc máy tính xách tay hoàn hảo . Những điều tôi yêu thích về nó là Bàn phím Wave thu lại vào thiết bị khi bạn gấp lại màn hình hiển thị và bút được lưu trữ bên trong nó. Những điều đó đã không thay đổi.

Bạn sẽ tìm thấy một số thay đổi thiết kế nhỏ, chẳng hạn như trong xây dựng thương hiệu. Biểu tượng ThinkPad màu xám được thay bằng một màu có rôm, và biểu trưng của Lenovo trên nắp được thay bằng logo X1 mới. Bản lề bây giờ là màu đen để khớp với phần còn lại của thiết bị, thay vì bạc.

Và tất nhiên, nó đã được cập nhật với bộ vi xử lý dòng U thứ tám của Intel. Điều này có nghĩa là chuyển đổi là quad-core, trong khi chip U-series trước đó là lõi kép. Điều này có nghĩa là có một sự gia tăng đáng kể về hiệu suất, tùy thuộc vào khối lượng công việc của bạn.

Ngoài ra còn có một bảo vệ riêng tư mới trên máy ảnh, được gọi là ThinkShutter. Người dùng sẽ không còn phải đặt một miếng băng keo qua webcam nữa, vì họ có thể lật nhẹ phần chuyển đổi trên phần cứng.

Cuối cùng, những cải tiến này tương tự như những gì được tìm thấy trên ThinkPad X1 Carbon mà tôi đã xem xét tuần trước , ngoại trừ yếu tố hình thức Yoga.

thiết kế website đẹp giá rẻ tphcm , quản trị chăm sóc web giá rẻ chuyên nghiệp tphcm , quảng cáo google giá rẻ

Nguồn : Neowin

Xem thêm : các dịch vụ tại Beon

thiet ke website dep gia re

quan tri cham soc web

quang cao google gia re

Công nghệ và những tiêu cực đang hủy hoại chúng ta ra sao ?

Nokia 6 (2018) đã đưa ra loạt sản phẩm Android One

Hãng Samsung thông báo Galaxy S9 với máy ảnh tiên tiến nhất từ ​​trước đến giờ