Ứng dụng Twitter mới dành cho Windows 10 cập nhật lên PWA

Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp tại TPHCM
20 Tháng Ba, 2018
Những chế độ cai trị mới dành cho tiền ảo
26 Tháng Ba, 2018

Ứng dụng Twitter mới dành cho Windows 10 cập nhật lên PWA

Cuối cùng, Twitter đã đưa ra bản cập nhật cho ứng dụng UWP (Universal Windows Platform), chuyển nó sang Ứng dụng Web Tiên tiến (Progressive Web App – PWA). Bản cập nhật thực tế làm hồi sinh ứng dụng Twitter dành cho Windows 10, đã bị bỏ lại một thời gian và không thể nhận được một số bản cập nhật bao gồm cả việc mở rộng giới hạn ký tự từ 140 lên 280.

Với bản cập nhật này, người dùng sẽ có thể nhận được thông báo đẩy, có nghĩa là họ sẽ không phải mở ứng dụng để xem các bài trả lời cho tweet hoặc xem tin nhắn trực tiếp. Phiên bản PWA cũng tương tự như trang PWA của Twitter dành cho thiết bị di động và bao gồm tất cả các tính năng web của trang web viết blog nhỏ.

Phiên bản PWA của Twitter cũng có tất cả những cải tiến mới nhất đối với dịch vụ, bao gồm khả năng bookmark tweets, tăng giới hạn ký tự, và nhiều thay đổi khác. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ ràng, tuy nhiên, khi Night Mode và gạch sống sẽ đến với Twitter của PWA. Vì nó thực chất là một PWA, người dùng Windows 10 sẽ không bị bỏ mặc khi lạnh khi những thay đổi mới được giới thiệu trên trang web di động của Twitter tiến lên phía trước.

PWA mới của Twitter bây giờ đã có để tải xuống từ Cửa hàng Microsoft như một bản cập nhật cho ứng dụng hiện có cho Windows 10. Người dùng cũng có thể cần phải đăng nhập lại vào tài khoản của họ để xác thực lại.

thiết kế website đẹp giá rẻ tphcm , quản trị chăm sóc web giá rẻ chuyên nghiệp tphcm , quảng cáo google giá rẻ

Nguồn:  Neowin

Xem thêm : các dịch vụ tại Beon

thiet ke website dep gia re

quan tri cham soc web

quang cao google gia re