Nghề kiếm trăm triệu/tháng phục vụ cho trẻ em trên youtube

Tại sao quảng cáo tivi luôn “đỉnh” hơn quảng cáo kỹ thuật số
28 Tháng Mười Hai, 2017
Be On Mechanical
28 Tháng Mười Hai, 2017

Nghề kiếm trăm triệu/tháng phục vụ cho trẻ em trên youtube

Là nơi để giải trí, học tập hay biết thêm những thông tin mới nhất, xu thế mới của xã hội. với nhiều người, Youtube còn  là nơi để làm công việc, là công cụ để họ kiếm tiền thông qua việc tạo ra video cho người khác xem. Nguồn thu của các Youtuber sẽ đến từ doanh thu mà họ có được qua quảng cáo xuất hiện khi người dùng xem video.

Cho người dùng up những video kiếm tiền từ nội dung của mình..Rõ ràng tiền  sẽ là cách hiệu quả nhất để thúc đẩy những nhà sáng tạo tiếp tục cống hiến những sản phẩm chất lượng, và từ đó thu hút những người khác.

Tuy nhiên tại Việt Nam, phải vài năm (5 năm) trở lại đây, trào lưu Youtube mới bắt đầu thành phong trào.

Nhiều trào lưu khác như là Vlog, tiếp theo đó phim/sitcom hài, gần đây là gaming và các beauty blogger, mỗi trào lưu này đều khiến họ bỗng chốc trở thành những tên tuổi nổi tiếng.

Những kênh lớn như kênh Thơ Nguyễn, KN Channel, Song Thư Channel, NTN Vlogs, Tiền Zombie v4, POPS Kids, AnAn ToysReview TV… có ít nhất 15 kênh đang sản xuất các video dành cho trẻ em tại Việt Nam.

Đặc biệt là phải kể đến kênh Thơ Nguyễn – channel có 1,4 triệu theo dõi, mỗi video trung bình có khoảng 1 đến 2 triệu lượt xem. Đây là  channel lớn thứ 8 tại Việt Nam. Điều đáng chú ý nhất  channel này mới sinh nhật tròn 1 tuổi (13/6/2017).

Ngoài quảng cáo AdSense từ video, vẫn còn rất nhiều khoản lợi nhuận khác. Ví như các đối tác trong nước có thể ký kết hợp đồng với các Youtuber này để họ giới thiệu và sử dụng sản phẩm (ví dụ như đồ ăn, đồ chơi) đến với các em nhỏ. Tùy vào độ lớn của kênh cũng như độ công phu của video mà Youtuber có thể kiếm được ít nhất từ 10-20 triệu đồng/hợp đồng.

Tại sao làm video cho trẻ em lại dễ thành công?

Các kênh (channel) dành cho trẻ em rất dễ thành công do đây là đối tượng xem video trên Youtube nhiều nhất.

Những mặt trái mà phụ huynh cần cảnh giác

Nhằm tránh tình trạng các em tiếp xúc với nguồn nội dung độc hại trên Youtube. Phụ huynh có thể theo dõi các video mà con em mình đã xem thông qua mục “Lịch sử” được tích hợp sẵn trên Youtube phiên bản web hoặc ứng dụng smartphone, theo đó để rà soát hoạt động và giúp cho các con em mình xem những video bổ ích, thú vị hơn.

thiết kế website đẹp giá rẻ tphcm , quản trị chăm sóc web giá rẻ chuyên nghiệp tphcm , quảng cáo google giá rẻ

Mời bạn xem thêm những dịch vụ tại Beon: