Bộ công cụ SEO cần thiết cho website của bạn

19 Tháng Ba, 2023
Tải và cài đặt themes Flatsome
18 Tháng Ba, 2023
Xu hướng quảng cáo Google cần lưu ý trong năm 2023
19 Tháng Ba, 2023

Quản lý các chiến dịch SEO quy mô lớn 1 nhiệm vụ khó khăn. Và để với thể thực hành thành công, lại càng khó hơn.

Đây là phần đi sâu vào phương tiện SEO mà chúng tôi sử dụng hàng ngày, để thu hút hàng trăm nghìn khách tầm nã cập, người dùng tiềm năng và tiền cho những siêu thị (bao gồm cả doanh nghiệp của chúng tôi) mỗi tháng.

Bộ công cụ SEO của chúng tôi: Công cụ SEO để chạy 1 hoạt động SEO

Việc xác định, quản lý và khắc phục những sự cố khoa học trên trang web bắt buộc1 phần của bất kỳ quy trình khiến cho việc SEO nào. Những dụng cụ SEO này sẽ làm cho cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và giúp bạn đạt được kết quả nhanh hơn mang ít tìm mọi cách hơn.

Dưới đây là những phương tiện SEO thấp nhất để giúp bạn làm điều đó:

1. Ahrefs – Nghiên cứu từ khóa, xây dựng liên kếtphân tích đối thủ cạnh tranh

Tôi chắc rằng mọi những bạn đã thấy điều này gần tới.

Ahrefs đã trở thành phương tiện SEO của chúng tôi trong 2 năm qua.

Đã sử dụng SEMRush nhiều năm trước, chúng tôi chuyển sang Ahrefs vì khả năng của họ khám phá đa số các từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của người mua của chúng tôi đang xếp hạng.

Báo cáo “Các trang hàng đầu” của họ giúp giảm đáng nhắc lượng thời gian chúng tôi cần để tạo kế hoạch chiến lược nội dung cho khách hàng, vì chúng tôi với thể xác định các trang thành công nhất của đối thủ cạnh tranh và xem các từ khóa được đánh giá cao nhất của họ.

Với Ahrefs, cảm giác như bạn đã đăng nhập bí hiểm vào account Google Search Console của đối thủ cạnh tranh sắp nhất.

Ngoài ra, thật thú vị lúc cắm những trang web ham mê của tôi vào Site Explorer của họ, chỉ để biết được dòng truy vấn/từ khóa mà đa số người sử dụng để sắm chúng.

Thực sự không cần nên phát minh lại bánh xe mang dữ liệu phân tách khó khăn của Ahrefs.

SEMRush, lẽ ngày nay cũng làm mọi các điều này. Tuy nhiên, bảng điều khiển của Ahref nhịn nhường như miêu tả dữ liệu này theo phương pháp trực quan hơn người dùng.

2. AccuRanker – Theo dõi trang bị hạng từ khóa

Chúng tôi sử dụng AccuRanker để theo dõi trang bị hạng từ khóa của người dùng hàng ngày.

Trong lúc với vô cùng rộng rãi công cụ; chẳng hạn như Ahrefs và Xếp hạng SE cũng theo dõi vị trí từ khóa , chúng bị giới hạn về tần suất đánh giá đồ vật hạng của bạn.

Điều này thường dẫn đến kết quả không chuẩn xáccác cuộc nói chuyện khó xử lúc người dùng của chúng tôi kiểm tra vật dụng hạng của họ theo cách thủ công từ trình chuẩn y của họ và cho chúng tôi biết “báo cáo của bạn cho biết chúng tôi đang xếp thiết bị 7 cho ‘sàn gỗ công nghiệp’, nhưng tôi vừa đánh giá và chúng tôi thực sự đứng vật dụng 12! ?”

Với AccuRanker, nó nhanh hơn nhiều. Thứ hạng từ khóa của bạn được cập nhật tự động sau mỗi 24 giờ. Hoặc ngay lập tức, bằng phương pháp nhấn 1 nút trong bảng điều khiển.

Tốt hơn nữa, bạn với thể theo dõi những từ khóa theo vị trí ngay tới mã ZIP, khiến cho nó phát triển thành tuyệt vời cho những doanh nghiệp địa phương, những nhà hàng sở hữu thứ hạng siêu khác nhau dựa trên vị trí của người sắm kiếm.

Cuối cùng, chúng tôi thực sự yêu thích bí quyết nó đồng bộ ngay tắp lự mạch Hộp dữ liệu , giúp dễ dàng tạo bảng điều khiển SEO tùy chỉnh để gây ấn tượng với quý khách của chúng tôi.

3. WebTextTool – Phân tích nội dung & SEO trên trang

WebTextTool là 1 trong các dụng cụ SEO say mê của chúng tôi để leo lên thứ hạng trong kiếm tìm hàng tuần.

Hãy coi nó như một trợ lý SEO trên trang cá nhân của bạn. Giống như Yoast là dụng cụ SEO thực tại cho các trang WordPress.

Với WebTextTool, bạn với thể tạo nội dung sẵn sàng cho SEO từ bản nháp thứ 1 của mình, vì nó cung cấp các đề xuất trên trang trong khi bạn viết. Không cần nên khiến mới hoặc sắm “xem trước” nữa vì những đổi thay của bạn được xếp loại “trực tiếp”.

WebTextTool không chỉ là 1 công cụ đánh giá SEO trực tiếp trên trang. Nó cũng mang hầu hết những tính năng phân tích đối thủ khó khăn cho phép bạn phân tích các phấn đấu trên trang của những người đánh bại bạn trong Google SERP.

Hoặc khá thẳng thắn, bất kỳ trang web xuất bản, thể tầm nã cập trực tuyến.

Nếu Ahrefs giúp bạn xác định và khám phá chiến lược nội dung và từ khóa của đối thủ cạnh tranh thì WebTextTool sẽ cho bạn biết cách đánh bại họ trong sắm kiếm.

4. Google Search Console – Trình khắc phục sự cố phạm vi lập chỉ mục

Trong số toàn bộ những phương tiện SEO mà Google phân phối cho những doanh nghiệp, Search Console của họ là phương tiện ham mê của chúng tôi và được sử dụng đa dạng nhất vì đa dạng lý do.

Thứ nhất, nó miễn phí.

Nhưng quan trọng nhất, nó giúp bạn xác định toàn bộ những trình chặn ngăn tính chất web của bạn xếp hạng thấp trên sắm kiếm.

Ngoài việc mang thể nắm bắt mọi các vấn đề về phạm vi lập chỉ mục và sơ đồ trang web , đây còn là một dụng cụ hữu ích để theo dõi các tầm nã vấn tìm kiếm xác thực mà người dùng nhập vào Google để sắm trang web của bạn.

Trong báo cáo “Truy vấn tìm kiếm”, bạn mang thể sắm hiểu các tróc nã vấn mà mọi người dùng để truy nã cập một trang cụ thể và xem phân tách cho điều đó.

Chúng tôi dùng báo cáo này 1 phương pháp tôn trọng trong quá trình kiểm tra nội dung SEO thông thường của chúng tôi . Vì nó giúp chúng tôi xác định các trang nên cải tiến SEO. Thông thường, đây là những trang có số lần hiển thị cao và CTR thấp .

Hoặc một bí quyết tự nhiên, các trang mang số lần hiển thị tốt và vị trí rẻ (cho chúng tôi biết, chúng tôi với thể muốn phê duyệt lại lựa tậu từ khóa của mình)

Điều kêu ca độc nhất vô nhị của tôi là sở hữu giao diện người sử dụng mới của nó, mặc dù đẹp hơn so với lần lặp trước, nhưng lại khá khối và không thân thiện người dùng.

5. Luồng nhấp chuột – Tiêu đề và thể hiện meta thử nghiệm A/B

Bất kỳ ai biết tôi hoặc đã tham gia các buổi tập huấn SEO của tôi đều sẽ biết về lời khuyên số 1 của tôi để viết những biểu lộ meta tuyệt vời:

“Cố gắng viết biểu hiện meta của bạn như thể bạn đang viết quảng cáo trên 1 tờ báo địa phương hoặc quốc gia”.

May mắn thay, Clickflow loại bỏ phỏng đoán lúc viết những bộc lộ meta rẻ bằng bí quyết cho bạn thấy ảnh hưởng trực tiếp của việc viết quảng cáo đối sở hữu lợi nhuận của nhà hàng bạn.

Bây giờ bạn đã biết, bài viết pr của bạn thực sự hay hay dở.

Được tạo bởi những người đáng yêu tại SingleGrain, Clickflow cho phép bạn kiểm tra A/B tiêu đề SEO và mô tả meta trên các trang hoặc toàn bộ các phần trên trang web của bạn.

Clickflow tự hào về khả năng tạo thêm lưu lượng truy nã cập không phải trả tiền vào trang web của bạn ko bắt buộc xây dựng liên kết ngược hoặc viết nội dung mới.

Nhưng quan yếu nhất, nó đưa ra các cơ hội (trang) đáng để dành thời gian chạy thử nghiệm, bằng bí quyết xác định các trang có số lần hiển thị cao và CTR thấp.

Rất khuyến khích cho những trang web đã tạo ra 1 lượng to lưu lượng truy vấn cập tìm kiếm ko nên trả tiền.

Tóm Lại

Năm công cụ SEO mạnh mẽ mà chúng tôi tiêu dùng để tạo ra sự nâng cao trưởng SEO đáng nói cho các bạn của mình.

Quá mức nên thiết? Có lẽ vậy, nhưng lúc SEO phát triển thành “khó hơn” theo năm tháng, bạn bắt buộc được trang bị hỏa lực để đứng đầu cùng sở hữu các ông lớn.

Giá như với một bộ phương tiện SEO hầu hết trong một có thể thực hiện hầu hết những điều trên từ 1 bảng điều khiển…

Với bộ Công cụ SEO phù hợp, SEO ko còn khó khăn và tốn thời kì nữa. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận được kết quả thấp trừ khi bạn nỗ lực.

Nó thật sự đơn giản.

Bạn ko vững chắc bắt buộc đưa phương tiện nào vào bộ phương tiện SEO của mình? Hãy tậu ra điều đó, ngay ngày nay sở hữu bot liên quan của chúng tôi!