Những website hay khiến tâm trạng sảng khoái tức thì

Ngành quảng cáo tại Việt Nam tăng trưởng rất nhanh tại Châu Á
5 Tháng Một, 2018
7 website thú vị dưới đây sẽ giúp bạn mỉm cười yêu đời hơn
11 Tháng Một, 2018

Những website hay khiến tâm trạng sảng khoái tức thì

Cuộc sống có lúc này lúc kia, đôi khi chúng ta thấy rất vui vẻ, và có những lúc vô cùng mệt mỏi, và rất nhiều thứ đè nén có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.
Cách sống hối hả hiện nay luôn khiến hầu hết chúng ta phải cảm thấy mệt mỏi và stress bất cứ lúc nào. Những lúc như vậy, bạn hãy truy cập vào các ứng dụng hoặc website dưới đây, để từ đó có thể nhanh chóng lấy lại tinh thần và cũng giúp cho đầu óc ta thư giãn hơn. Đảm bảo bạn sẽ lấy lại tinh thần ngay !

1. Noisli (Web | iOS)


Noisli là một ứng dụng ,chúng giúp chúng ta sẽ được tận hưởng những âm thanh của thiên nhiên như tiếng mưa, tiếng gió bay, tiếng lá cây rời xào xạc. Ngoài ra ứng dụng này còn có khả năng hoà trộn các tiếng động này lại với nhau, từ đó giúp cho người dùng có cảm giác như đang hoà mình vào thiên nhiên vậy.

2. Calm (Web | iOS | Android)


Ứng dụng có tên Calm cũng có khả năng phát ra những âm thanh nhẹ nhàng như ứng dụng số 1. Từ đó, giúp người dùng thư giãn đầu óc để rồi căng thẳng, áp lực từ cuộc sống sẽ bị đánh bay chỉ trong một thời gian ngắn.

3. Silk (Web | iOS | Android)

Khác với 2 ứng dụng trên, Silk sẽ một cách thư giãn khác thú vị hơn. Nó sẽ cho phép người dùng click chuột để vẽ những đường nét bắt mắt với nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài ra, Silk còn có một tính năng mang tên “live tracks” giúp người dùng có thể ghi và phát lại những bản vẽ rất ấn tượng.

4. Rainy Mood (Web | iOS | Android)


Hãy dịch từ Rainy Mood, và đúng như cái tên, đây là một website mô phỏng tiếng mưa giúp người dùng cảm thấy thư giãn và dễ chịu hơn. Bật mí một tí nhé, bạn hãy thử mở lên bản nhạc mà mình yêu thích nhất, đồng thời là cả Rainy Mood nữa. Sau đó hãy để 2 âm thanh hoà trộn vào nhau là bạn cứ tha hồ tận hưởng.

5. Headspace (iOS | Android)
Ứng dụng giúp thư giãn và cân bằng cuộc sống rất tốt bởi nó có lượng người dùng đông đảo. Bạn chỉ cần bỏ ra 10 phút mỗi ngày để tĩnh tâm cùng ứng dụng là đủ để lấy lại được sự tỉnh táo và sảng khoái. Bên cạnh đó, nó còn có rất nhiều hình ảnh hướng dẫn người dùng làm thế nào để có một giấc ngủ ngon, hoặc cách để có một ngày làm việc không stress, cách đánh giá đồ ăn thực phẩm, chế độ dinh dưỡng phù hợp với cơ thể, và còn vô số điều thú vị khác nữa.

Giờ thì hãy thử truy cập vào những ứng dụng trên để cảm nhận ngay nhé !

(Tổng hợp)

thiết kế website đẹp giá rẻ tphcm , quản trị chăm sóc web giá rẻ chuyên nghiệp tphcm , quảng cáo google giá rẻ