Ứng dụng công việc của Steve Jobs từ năm 1973 đã được đấu giá với giá 174.757 USD

Uber đã ngừng sử dụng xe tự lái sau khi một người đi bộ qua đời
20 Tháng Ba, 2018
Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp tại TPHCM
20 Tháng Ba, 2018

Ứng dụng công việc của Steve Jobs từ năm 1973 đã được đấu giá với giá 174.757 USD

Một ứng dụng của Steve Jobs vào năm 1973, chỉ vài năm trước khi ông và Steve Wozniak thành lập Apple, đã được đấu giá với giá 174.757 USD.

Tài liệu đánh máy và viết tay có thể được xem một phần ở đây. Nó đã giành được bởi một doanh nhân Internet vô danh Anh tại một cuộc đấu giá được tổ chức bởi nhà đấu giá RR tại Boston hôm thứ Sáu.

Theo Steve Jobs, Apple đã giới thiệu nhiều sản phẩm đột phá, như iPod và iPhone Tim Cook tiếp quản CEO của Apple sau cái chết của Jobs trong năm 2011, tuy nhiên, đối với nhiều người Steve Jobs sẽ luôn được báo trước là một nhà sáng tạo công nghệ lớn và nhà phát minh, giải thích tại sao một ứng dụng công việc chỉ đơn giản từ người đàn ông có thể lấy được một mức giá cao như vậy.

Steve Jobs đã có khoảng 17 hoặc 18tuổi vào thời điểm đó, và trong tài liệu ông tự mô tả mình là một văn học Anh ở trường Reed College. Anh ấy đã bỏ học ở Reed vào lúc này nhưng vẫn tiếp tục sống với bạn bè trong khuôn viên một thời gian sau đó. Ứng dụng không chỉ ra công ty nào hoặc vị trí của ứng dụng là gì, Jobs cho biết kỹ sư thiết kế là một trong những khả năng đặc biệt của mình. Ông đề cập đến Vùng Vịnh San Francisco và cũng đề cập đến Hewlett-Packard, mặc dù ông có vẻ như đã đánh vần là “Hewitt-Packard”.

Nếu bạn đang tìm kiếm một lời giải thích, nó sẽ nằm trong không gian để mô tả các kỹ năng của bạn với máy tính và máy tính, nơi mà Jobs đã để lại một chữ thường đơn giản, “có” và những từ ngữ thiết kế và công nghệ trong ngoặc bên dưới. Về quyền tiếp cận giao thông, Jobs đã viết “có thể, nhưng không thể xảy ra.”

thiết kế website đẹp giá rẻ tphcm , quản trị chăm sóc web giá rẻ chuyên nghiệp tphcm , quảng cáo google giá rẻ

Nguồn: Đấu giá RR thông qua Reuters , Ars Technica

Xem thêm : các dịch vụ tại Beon

thiet ke website dep gia re

quan tri cham soc web

quang cao google gia re