Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp tại TPHCM

Ứng dụng công việc của Steve Jobs từ năm 1973 đã được đấu giá với giá 174.757 USD
20 Tháng Ba, 2018
Ứng dụng Twitter mới dành cho Windows 10 cập nhật lên PWA
26 Tháng Ba, 2018

Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ quản trị chăm sóc website là gì?

Mục đích của việc tạo ra website để quảng bá dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng và quan trọng là đẩy mạnh việc kinh doanh trực tuyến sao cho thật hiệu quả.
Một website đẹp vẫn chưa đủ, để giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng thì website của bạn phải được chăm sóc thường xuyên và làm mới website, bởi như vậy mới có thể cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ, chính xác và chuyên nghiệp nhất. Sự cập nhật này khiến website của bạn luôn tươi mới, tính khả dụng được đánh giá cao cho người sử dụng website cũng như trên các công cụ tìm kiếm.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website

Dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website

Là nhân viên kinh doanh hiệu quả nhất

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, website là một yếu tố không thể thiếu với bất kỳ cá nhâ, doanh nghiệp nào. Vậy nên website có thể bán hàng 24/24 mà bạn không cần phải trả lương cho nó.

Cải thiện uy tín của doanh nghiệp
Trên mạng Internet thì bộ mặt của một doanh nghiệp thể hiện ở chính website của họ . Vậy nên bạn muốn khách hàng hiểu rõ về quy mô, sự chuyên nghiệp của công ty bạn trước hết là thể hiện ở trên website.

Tiết kiệm được một khoản chi phí 
Khi bạn phải thuê nhân công về để chăm sóc web cho mình bạn sẽ phải tốn khá nhiều :Những khoảng như tiền lương, bảo hiểm, phụ cấp…khi thuê một nhân viên phụ trách chăm sóc và vận hành website.
Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ chăm sóc web, bạn chỉ tốn 1/3 chi phí đó.

Tiết kiệm thời gian
Ai cũng có điểm mạnh của riêng mình, việc không chuyên về website tốn rất nhiều thời gian của bạn và đòi hỏi bạn phải tìm tòi nhiều hơn vậy. Vậy tại sao bạn không giành thời gian quý báu để tập trung vào chuyên môn của mình. Tốt nhất bạn nên tìm nơi chăm sóc web cho riêng bạn.

Các doanh nghiệp hiện nay khi xây dựng website chỉ được bề nổi đó chính là giao diện đẹp nhưng họ lại quên mất thứ quan trọng nhất chính là nội dung của website đó. Và tập trung vào quảng cáo hệ thống website, khi khách hàng truy cập vào website thì nội dung không tốt, không đủ sức hút , tạo ấn tượng xấu từ khách hàng và tự mình đánh mất khách hàng tiềm năng.

Bạn đã chăm sóc website đúng cách ?
Câu nói trong nghề của những người làm web “Content is King”. Ông lớn Google luôn xem nội dung trang web mới là tiêu chí hàng đầu trong việc xem xét đưa kết quả tìm kiếm hiển thị của họ. Lúc đó người dùng mới đi tìm kiếm công ty chăm sóc website  thì cũng đã hơi muộn so với các đối thủ cạnh tranh của họ.

Bạn không biết website của mình có tồn tại những link hỏng hoặc bạn cảm thấy không an toàn khi website thường xuyên gặp sự cố ,web của mình đã backup dữ liệu một cách đầy đủ hay chưa. Thì lúc này việc tìm một công ty chuyên về dịch vụ quản trị chăm sóc web cho doanh nghiệp là điều vô cùng cần thiết.

Hình ảnh, video minh họa
Nội dung số có thể là văn bản, hình ảnh, video clip … Đối với đa số khách hàng nghĩ rằng nội dung không quan trọng, quan trọng là trang web phải đẹp. Tuy nhiên bạn đã hoàn toàn sai lầm. Một nội dung khi hiển thị trên internet cần đảm bảo đầy đủ các yếu tố và bạn hãy tự đặt câu hỏi cho chính mình .

Rất nhiều câu hỏi đã đặt ra.

Vậy nhưng hiện nay có khá nhiều công ty dịch vụ web ra đời nhưng bạn không biết ở đâu mới là nơi quản trị chăm sóc web tận tâm, chuyên nghiệp mà giá lại rẻ hơn so với các công ty khác.
Best Online là một công ty bạn nên đưa vào danh sách tham khảo những công ty thiết kế website đẹp giá rẻ, quản trị chăm sóc web chuyên nghiệp. Bạn yên tâm bởi Best Online luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, nếu như bạn không hài lòng, Best Online sẽ hoàn tiền lại cho bạn.

Với phương châm “Niềm tin của khách hàng là số 1”. Hiện nay Best Online đã có hàng trăm doanh nghiệp sử dụng dịch vụ và Best Online cũng đã nhận được nhiều review tốt từ khách hàng. Nếu bạn quan tâm , xin mời truy cập vào địa chỉ liên hệ bên dưới để biết thêm chi tiết !

Công ty Cổ Phần Best Online