Những thay đổi từ lúc Chat GPT xuất hiện?

Xu hướng quảng cáo Google cần lưu ý trong năm 2023
19 Tháng Ba, 2023
Page rank website và cách tăng cho website
20 Tháng Ba, 2023

Gần 4 tháng đề cập từ lúc OpenAI gây chấn động ngành công nghệ công nghệ với áp dụng ChatGPT, nhà hàng này chuẩn bị ra mắt phiên bản khoa học thế hệ tiếp theo hỗ trợ công cụ chatbot.

Trong 1 bài đăng blog ngày 15/3, OpenAI đã giới thiệu công nghệ GPT-4 mang khả năng vượt qua những bài kiểm tra tiêu chuẩn và tránh xác suất công nghệ đưa ra các phản hồi lạc đề như 1 số người tiêu dùng đã gặp nên trước đây.

OpenAI cho biết công nghệ cập nhật này đã vượt qua kỳ thi mô phỏng trạng sư của trường luật sở hữu số điểm nằm trong 10% người dự thi với điểm cao nhất. Theo công ty, GPT-4 cũng thể đọc, phân tích hoặc tạo văn bản lên tới 25.000 từ và viết mã bằng toàn bộ những ngôn ngữ lập trình.

OpenAI bộc lộ bản kỹ thuật cập nhật là cột mốc mới nhất đối sở hữu công ty. Mặc dù khoa học này so với con người vẫn còn kém xa trong đa dạng cảnh huống thực nhưng nó biểu thị hiệu suất ở cấp độ con người ví như xét trên những lĩnh vực chuyên môn và học thuật khác nhau.

GPT-4 là phiên bản mô hình ngôn ngữ mới nhất của OpenAI, được vững mạnh dựa trên lượng dữ liệu trực tuyến đồ sộ nhằm đưa ra các câu giải đáp quyến rũ khi đối thoại với người dùng. Phiên bản cập nhật đã được đưa vào 1 số sản phẩm của bên vật dụng ba, bao gồm áp dụng Bing của Microsoft.

“Chúng tôi vui mừng công nhận phiên bản Bing mới đang chạy trên GPT-4. Nếu bạn đã sử dụng bản xem trước của phiên bản Bing mới trong 5 tuần qua, thì bạn đã được trải nghiệm GPT-4″, đại diện Microsoft cho biết ngày 14/3.

Từ lúc ra mắt vào tháng 11 năm ngoái, ChatGPT đã thu hút sự quan tâm của thế giới nhờ khả năng viết luận, làm cho thơ hoặc viết code theo bắt buộc chỉ trong vài giây. Đây là phần mềm sở hữu tốc độ thu hút người dùng nhanh nhất lúc đạt 57 triệu người tiêu dùng sau một tháng ra mắt và cán mốc 100 triệu tính tới ngày 31/1 vừa qua. Tuy nhiên, phương tiện này cũng đặt ra phổ biến vấn đề về nguy cơ thông tin méo mógian lận về học vấn.

Các chatbot mang trang bị trí não nhân tạo (AI), bao gồm các công cụ của Microsoft và Google, đã bị chỉ trích trong các tuần gần đây vì đưa ra các câu trả lời cảm tính và với lỗi sai, 1 thuật ngữ mà các chuyên gia gọi là “ảo giác”.

OpenAI cho biết phải vô cùng chu đáo khi dùng những kết quả mà ChatGPT đưa ra, đặc thù là trong những tình huống với tính rủi ro cao.

 

Thông tin cập nhật kỹ thuật mới được đưa ra 2 tuần sau khi OpenAI thông tin họ sẽ cho phép các nhà hàng bên đồ vật 3 quyền truy cập vào ChatGPT, mở đường cho chatbot được tích hợp vào nhiều áp dụng và dịch vụ.

Instacart, Snap và ứng dụng cô giáo Quizlet nằm trong số các đối tác thứ 1 thí nghiệm phương tiện này. Vào tháng 1, Microsoft đã công nhận rằng họ đang đầu tư hàng tỷ USD vào OpenAI và đề cập từ đấy đã triển khai kỹ thuật này cho 1 số sản phẩm của mình, bao gồm cả dụng cụ kiếm tìm Bing.