Những website kỳ lạ trên thế giới

7 website thú vị dưới đây sẽ giúp bạn mỉm cười yêu đời hơn
11 Tháng Một, 2018
7 điều bao giờ Google đều biết về bạn
17 Tháng Một, 2018

Những website kỳ lạ trên thế giới

1. Xem hình những chú chó hóa trang thành ong

Chủ nhân của BeeDogs.com nhất định là một người có tình yêu vô bờ bến với cả ong và chó. Rất tiếc là đến nay trang này không còn truy cập được nữa. Dường như không có nhiều người có sở thích tương tự đủ để tác giả website duy trì nó.

2. Làm những đoạn chữ lộn nhào

Với fliptext.org,website này chắc chắn bạn sẽ làm bạn bè của mình bất ngờ với những dòng chữ bị lộn nhào lạ mắt. Đã đến lúc làm bạn bè lóa mắt rồi!

3. Khoai tây
Trang web Po.ta.to? Đúng như tên gọi của mình và ngớ ngẩn theo cách của riêng mình, website này chỉ hiển thị duy nhất hình ảnh một củ khoai tây và không gì thêm nữa!

4. Nhận một lời khen khẩn cấp

Mang đến cho người ghé thăm một lời khen “trường hợp khá khẩn cấp” là mục đích website emergencycompliment.com . Rõ ràng, trong lúc chán nản mà được khen thì ai cũng thích rồi phải không nào?

5. “Thi” vẽ hình tròn giỏi

Bạn hãy vào website này, vẽ một hình tròn bằng chuột sau đó nhấn Analyze để nhận được đánh giá xem hình tròn bạn vừa vẽ tròn tới mức nào nhé! Thật không ngờ trên đời lại có website thú vị như vậy nhỉ !

6. Thử khả năng nhận biết màu sắc chính xác của bạn

Để chơi Kuku Kube, tất cả những gì bạn cần làm là tìm một mảng hình vuông với màu khác những mảng hình vuông còn lại. Ban đầu, những màn chơi khá dễ, tuy nhiên độ khó tăng dần của chúng sẽ làm bạn rối mắt đấy!

7. Tìm hiểu xem có chú chó nào qua đời trong một bộ phim hay không

Tác giả website này đã dày công tổng hợp thông tin xem có chú chó nào qua đời khi tham gia “đóng phim” hay không. Tác giả website này (và cả những người biết đến nó) chắc chắn phải là những người rất yêu chó!

Khi bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác liên quan đến việc phát triển và quảng bá website bằng các phương pháp Internet Marketing như: Dịch vụ SEO, Dịch vụ quảng cáo Google Adwords,Dịch vụ quảng cáo facebook… hãy liên hệ ngay với Beon tại đây.

thiết kế website đẹp giá rẻ tphcm , quản trị chăm sóc web giá rẻ chuyên nghiệp tphcm , quảng cáo google giá rẻ