Điện thoại Nokia 8110″banana”đã trở lại!

Một ngày nào đó Robot Facebook có thể sẽ chạy theo bạn xung quanh nhà
14 Tháng Ba, 2018
Trang web này có thể làm hỏng Macbook và Iphone nếu bạn sử dụng trình duyệt này !
20 Tháng Ba, 2018

Điện thoại Nokia 8110″banana”đã trở lại!

Một khởi đầu cho phép thương hiệu điện thoại Nokia đã công bố một phiên bản mới của 8110, một điện thoại di động cong đầu tiên được phát hành vào năm 1996 và có trong “Ma trận”.

Điện thoại này có màuchuối vàng và đen, sẽ bán với giá 79 euro (97 đô la). Nó được tải bằng một phiên bản mới của trò chơi Snake, tiếng Phần Lan khởi động HMD .

Lan Fogg, chuyên gia phân tích cao cấp tại IHS Markit, nói: “Đây là sự trở lại của những năm tháng vinh quang của Nokia. “Nhưng nó cũng bao gồm tất cả các công nghệ mới.”

8110 đi kèm với 4G, và một số ứng dụng bao gồm Google Maps, Facebook ( FB ) và Twitter ( TWTR ) . Nhưng nó không có một hệ điều hành hào nhoáng và người dùng sẽ không thể tải các ứng dụng phổ biến khác.

Fogg nói rằng điện thoại cơ bản hoặc điện thoại hấp dẫn vì chúng đáng tin cậy và có thể chạy trong một thời gian dài với một lần sạc. Chẳng hạn như chiếc 8110 kéo dài 25 ngày ở chế độ chờ.

Nokia từng là nhà sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới, nhưng nó phải vật lộn để thích nghi với thời đại của điện thoại thông minh và cạnh tranh với những người như Apple ( AAPL ) và Samsung ( SSNLF ) .

Microsoft ( MSFT ) đã mua lại kinh doanh thiết bị cầm tay của công ty vào năm 2013, nhưng sau đó giải quyết thỏa thuận. Nokia ( NOK ) hiện tập trung vào công nghệ cho các mạng viễn thông.

Theo IHS, HMD, hãng đã cấp phép cho thương hiệu Nokia từ năm 2016, đã bán được hơn 70 triệu thiết bị cầm tay vào năm 2017. Điều đó đặt doanh thu của nó, trên cơ sở hàng năm, trong cùng một giải đấu như Sony ( SNE ) và Lenovo ( LNVGF ) .

Fogg nói: “Chiến lược của HMD rõ ràng nhằm mục đích đưa Nokia trở thành một nhà lãnh đạo thị trường di động, ngay cả khi vẫn còn quá sớm để HMD thực hiện mục tiêu chuyển hướng Samsung và Apple.

Nokia đã đưa ra thị trường 8110 bản gốc là “chiếc máy tính xách tay đầu tiên của mình”. Pin của nó kéo dài đến sáu ngày, và nó đã có thể lưu trữ 16 nhạc chuông và lên đến 324 tên và số.

Công ty cho biết trong một thông cáo báo chí vào thời điểm đó: “Nó cảm thấy tốt trong tay và có thể bỏ vào bất kỳ túi nào. Thiết kế cong có tính cách mạng phù hợp với khuôn mặt tự nhiên của bạn.

thiết kế website đẹp giá rẻ tphcm , quản trị chăm sóc web giá rẻ chuyên nghiệp tphcm , quảng cáo google giá rẻ

Xem thêm :

Công nghệ và những tiêu cực đang hủy hoại chúng ta ra sao ?

Nokia 6 (2018) đã đưa ra loạt sản phẩm Android One

Hãng Samsung thông báo Galaxy S9 với máy ảnh tiên tiến nhất từ ​​trước đến giờ

Beon- thiet ke website dep gia re ,quan tri cham soc web quang cao google gia re