OnePlus 6 rò rỉ hình ảnh cho thấy rằng nó sẽ hoàn toàn nắm lấy ‘the notch’

Nokia 6 (2018) đã đưa ra loạt sản phẩm Android One
26 Tháng Hai, 2018
15 trang web thiết kế đẹp nhất truyền cảm hứng cho bạn
2 Tháng Ba, 2018

OnePlus 6 rò rỉ hình ảnh cho thấy rằng nó sẽ hoàn toàn nắm lấy ‘the notch’

Có vẻ như Apple ( hoặc thực sự là Essential PH-1 ) đã đặt ra xu hướng khi cả hai công ty giới thiệu thế giới đến “notch” , bởi vì có vẻ như nó ở đây để ở lại, nếu có một sự rò rỉ ra khỏi Trung Quốc.

Như hình ảnh trên, chúng ta có một chiếc điện thoại gần như không có vỏ bọc chạy Android 8.1 với một đầu ngón tay lên cho máy ảnh, cảm biến, và theo báo cáo của ITHome, người đã nhận được cả hai hình ảnh trên và dưới đây, loa cho tai nghe. Các thông số khác có thể nhìn thấy từ hình ảnh bao gồm số mô hình P7819, 6GB RAM và 64GB bộ nhớ.

Phía sau nó trông khá là bóng, có thể chỉ ra polycarbonate hoặc thủy tinh, đánh dấu sự thay đổi từ phía sau kim loại của 5T và có thể cuối cùng cũng có thể đưa ra tính năng sạc không dây .Bao gồm một máy ảnh ống kính kép, đèn flash và bộ quét vân tay bên trên biểu tượng OnePlus.

Với OnePlus 6, dường như chúng ta đang chuẩn bị cho một vài sự rò rỉ tốt hơn trước khi tiết lộ chính thức, và những người hiểu biết, chúng ta có thể biết tất cả mọi thứ về nó trước khi công ty có cơ hội nói với chúng tôi. Tuy nhiên, cho đến nay, đây chỉ là những tin đồn.

thiết kế website đẹp giá rẻ tphcm , quản trị chăm sóc web giá rẻ chuyên nghiệp tphcm , quảng cáo google giá rẻ

Xem thêm :

Công nghệ và những tiêu cực đang hủy hoại chúng ta ra sao ?

Nokia 6 (2018) đã đưa ra loạt sản phẩm Android One

Hãng Samsung thông báo Galaxy S9 với máy ảnh tiên tiến nhất từ ​​trước đến giờ