YouTube thông báo cập nhật ứng dụng Xbox để hỗ trợ 4K cho người dùng

Ra mắt trung tâm AI của google tại China
29 Tháng Một, 2018
Top 5 nhân vật tại Việt Nam có ảnh hưởng nhất với Internet
6 Tháng Hai, 2018

YouTube thông báo cập nhật ứng dụng Xbox để hỗ trợ 4K cho người dùng

TV 4K đang trở nên ngày càng có giá cả phải chăng và rẻ hơn rất nhiều so với thời kỳ đầu tiên, điều đó có nghĩa là việc truyền hình hay trò chơi trở nên dễ dàng hơn với độ phân giải cao. Thật không may, nó đã không giúp một trong những trang web streaming video phổ biến nhất không hỗ trợ 4K trên Xbox One. Nhưng mới đây youtube đã thông báo một tin tức tốt tới người dùng.

Google đã cập nhật ứng dụng YouTube cho Xbox One để hỗ trợ độ phân giải cao hơn và 60FPS. Bản cập nhật có thể được tìm thấy tại Cửa hàng Microsoft ,với dung lượng tải là 59MB.

Lưu ý rằng điều này có nghĩa là không có gì cho bạn nếu bạn không có một TV 4K. Và nếu bạn không am hiểu công nghệ và nghĩ rằng chỉ có Xbox One X hỗ trợ 4K, đó chỉ là để chơi game. Cả Xbox One S và Xbox One X đều có thể hỗ trợ phát trực tuyến 4K.

Thật không may, tuy nhiên, ứng dụng vẫn không hỗ trợ HDR. Không có từ khi nào sẽ đến, nhưng trong lúc này, quần chúng hoang dã và đông đúc nên vui vẻ với một nâng cấp miễn phí hình ảnh để thói quen xem của họ.

Nguồn: The Verge

thiết kế website đẹp giá rẻ tphcm , quản trị chăm sóc web giá rẻ chuyên nghiệp tphcm , quảng cáo google giá rẻ

xem thêm

Những website hay khiến tâm trạng sảng khoái tức thì

7 website thú vị dưới đây sẽ giúp bạn mỉm cười yêu đời hơn

Những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến xếp hạng fanpage trên Facebook

Nghề của youtuber kiếm trăm triệu/tháng phục vụ cho trẻ em